Công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor

Công ty thiết kế nội thất quảng ngãi – Phạm Hòa Decor, là đơn vị uy tín hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công, trang trí nội thất nhà ở: phòng ngủ ✓ phòng khách ✓ nhà tắm ✓ phòng bếp; nội thất công trình: showroom ✓ văn phòng ✓ quán cà phê ✓ biệt thự ✓ nhà hàng ✓ chung cư ✓ căn hộ,…hiện đại, đa phong cách: cổ điển – tân cổ điển – hiện đại, báo giá tốt nhất tại Quảng Ngãi.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

   

  công ty thiết kế nội thất quảng ngãi
  Mẫu thiết kế được thực hiện bởi công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor

  Thật tuyệt vời nếu bạn được trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống trong không gian nhà ở ấm cúng, thân mật và gắn kết. Điều này không chỉ đến từ sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình với nhau, mà còn đến từ sự giao thoa giữa cảm xúc và nội thất.

  Cách lựa chọn một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp?

  Một chiếc rèm với họa tiết, màu sắc nhẹ nhàng, ăn khớp với sofa, bàn, ghế? Một chiếc thảm đan bằng sợi vải, cổ điển hợp gu với không gian? Một chiếc bình hoa bạn thích, hay một bộ sofa tiện dụng, ấn tượng?,…Tất cả hòa hợp với nhau, tôn lên vẻ đẹp + công năng của không gian, nhưng cũng đồng thời tác động tích cực lên cảm xúc của con người. Rằng: Bạn xứng đáng được sống, hơn là chỉ ở. Bạn cần được xoa dịu và thư giãn sau một ngày dài lăn lộn ở ngoài. Bạn nên thả lỏng cơ thể để hồi phục và dưỡng sinh năng lượng.

  Đó chính là giá trị lớn mà một thiết kế nội thất nên làm được, thay vì chỉ đơn giản là để trưng bày => Cũng là điều mà đội ngũ công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor luôn tâm niệm và hướng đến.

  Cũng bởi tầm quan trọng của thiết kế nội thất, mà bạn cần lựa chọn cho mình bạn đồng hành xứng đáng, nghĩa là công ty/ đội ngũ đó phải thực sự am hiểu sâu sắc về bạn và sử dụng tốt kỹ năng, kinh nghiệm của mình để hiện thực hóa mọi giấc mơ trở thành sự thật!

  Vậy, làm thế nào để lựa chọn một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp?

  Đầu tiên, hãy xem profile của họ

  thiết kế nội thất quảng ngãi
  Mẫu nội thất phòng khách tinh tế, đơn giản

  Profile hay hồ sơ năng lực chính là tập hợp các thông tin về công ty, nhân sự, dự án của một công ty thiết kế nội thất nào đó. Bạn có thể yêu cầu xem profile để kiểm tra các dự án mà đơn vị từng làm. Rõ ràng, dự án càng nhiều, càng quy mô,…thì càng tín nhiệm.

  Đó cũng là lí do mà công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor luôn sẵn sàng và khuyến khích khách hàng xem qua các dự án đã được thực hiện thông qua các kênh: Hồ sơ năng lực, Website, Fanpage,…

  Tiếp đến, hãy xem cách họ ứng xử với bạn

  Nếu ở yếu tố đầu tiên, niềm tin được xây dựng, thì ở khía cạnh thứ 2, sự tin tưởng lại được gia cố ngày càng chắc chắn: Cách mà công ty thiết kế nội thất trao đổi vấn đề, chăm sóc khách hàng của họ.

  Một đơn vị chuyên nghiệp luôn có quá trình làm việc chuyên nghiệp. Nó bao gồm sự logic, chắc chắn và rõ ràng. Hẳn rồi, chẳng ai có thể thiết kế nội thất mà không nói rõ vật tư đó làm từ gì, số lượng bao nhiêu hay màu sắc thế nào.

  Với công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor, chúng tôi tỉ mỉ và cẩn trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mọi sự chỉnh chu trong cách làm việc sẽ tạo nên phong thái của riêng bạn. Quý khách hàng hãy an tâm, chúng tôi luôn có sẵn nhân lực phù hợp để giải đáp và xử lí tất cả các vấn đề mà bạn gặp phải. Tất nhiên, điều này là cam kết và được ghi rõ trong hợp đồng dịch vụ.

  Cuối cùng, hãy điểm qua đội ngũ nhân sự của công ty thiết kế nội thất

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp hay đã thực hiện hàng trăm dự án chất lượng điều là phản quang của một đội ngũ nhân sự tuyệt vời.

  Cho nên, với công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor, con người là yếu tố quan trọng và đáng lưu tâm nhất. Đó cũng là lí do chúng tôi luôn không ngừng tạo môi trường khuyến khích sự học hỏi, trau dồi và sáng tạo để phát triển và hoàn thiện năng lực, phẩm chất cá nhân từng ngày. Chính những nỗ lực và tâm huyết của từng cá nhân về công việc là chất keo gắn kết và làm cho công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor trở thành một tập thể vững mạnh và là đơn vị có thương hiệu, nhân hiệu.

  Công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor, lựa chọn dành cho bạn!

  công ty thiết kế nội thất tại quảng ngãi
  Mẫu nội thất bếp thực hiện bởi kiến trúc sư của Phạm Hòa Decor

  Công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor tự hào khi là địa chỉ đáng tin cậy cho Quý khách hàng trong lựa chọn dịch vụ liên quan đến kiến trúc, nội thất, ngoại thất nhà ở, công trình.

  Dịch vụ của công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor

  Các dịch vụ được cung cấp bởi công ty thiết kế nội thất tại Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor cụ thể là:

  • Thiết kế nội thất
  • Thi công nội thất
  • Trang trí nội thất

  Cho các hạng mục nhà ở: phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ, phòng bếp, khu sinh hoạt, làm việc; công trình: biệt thự, showroom, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, chung cư, căn hộ,…tại Quảng Ngãi.

  Quy trình làm việc tại công ty thiết kế nội thất tại Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor

  công ty thiết kế nội thất
  Mẫu thiết kế nội thất mang cảm hứng tân cổ điển

  Quy trình làm việc tại công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor được chuẩn hóa và linh hoạt trong từng hoạt động, dự án, khách hàng, song vẫn phải đáp ứng các bước dưới đây:

  • Bước 1: Công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor tiếp nhận thông tin khách hàng + khảo sát + tư vấn sơ bộ + lên phương án thiết kế + báo giá sơ bộ.
  • Bước 2: Nếu Quý khách hàng đồng ý với phương án từ đội ngũ công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor -> kí hợp đồng.
  • Bước 3: Kiến trúc sư công ty thiết kế nội thất tại Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor thiết kế phối cảnh 2D và 3D. Note: Thời gian thiết kế phối cảnh tùy thuộc vào từng hạng mục, dự án.
  • Bước 4: Báo giá thi công nội thất. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá -> kí hợp đồng thi công.
  • Bước 5: Công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor chuẩn bị nhân sự, vật tư phục vụ công việc.
  • Bước 6: Triển khai thi công nội thất theo hợp đồng đã thỏa thuận.
  • Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao, thanh lí hợp đồng và bảo hành công trình.

  Báo giá thiết kế nội thất tại Quảng Ngãi

  Báo giá thiết kế nội thất phụ thuộc vào nhiều yếu tố: thương hiệu, chủng loại, số lượng, quy mô, tính chất công trình,…Do đó, để nhận chi tiết báo giá thiết kế nội thất, vui lòng liên hệ tại hotline: 0905379770‌ ‌(Mr.‌ ‌Hoà)‌.‌

  Công ty Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Phạm Hoà

  Liên kết với chúng tôi

  090 537 97 70