Mẫu tủ bếp Full Trần

Tủ bếp kịch trần là kiểu thiết kế khá hiện đại, mẫu tủ bếp này giúp gia đình có thể tận dụng được tối đa không gian lưu trữ trong phòng bếp, mang lại sự ngăn nắp và gọn gàng cho gian bếp. Vậy không gian bếp nào thích hợp để sử dụng loại tủ bếp này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

– Thông thường, bộ tủ bếp sẽ có chiều cao từ 2.20 – 2.25m thì sẽ bị dư thừa 1 khoảng trống từ 30 – 50cm, bạn băn khoăn không biết sử dụng không gian này với mục đích gì và đặc biệt nếu phía trên đó là xà ngang bê tông hoặc cột xuyên suốt mà không biết làm cách nào để che chắn thì tủ bếp đóng kịch trần là giải pháp khá hoàn hảo.

– Với tủ bếp thiết kế kịch trần sẽ giúp bạn khai thác 1 cách triệt để phần không gian nhà bếp để làm nơi lưu trữ đồ dùng trong nhà bếp. Đặc biệt, khi nhìn vào bộ tủ bếp trên dưới được thiết kế kịch trần mặc dù có cao hơn nhưng vẫn không tạo cảm giác chật chội, bí bách vì nó sẽ trông như 1 bức tường mà thôi.

– Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn đóng tủ bếp kịch trần thì chi phí sẽ cao hơn so với các bộ tủ bếp thông thường nhưng đổi lại bộ tủ bếp của gia đình bạn sẽ có nhiều công năng hơn, tạo sự ngăn nắp và gọn gàng.

Tủ bếp Full trần Tủ bếp Full trần Tủ bếp Full trần Tủ bếp Full trần Tủ bếp Full trần Tủ bếp Full trần Tủ bếp Full trần Tủ bếp Full trần Tủ bếp Full trần Tủ bếp Full trần Tủ bếp Full trần Tủ bếp Full trần Tủ bếp Full trần

Công ty Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Phạm Hoà

Liên kết với chúng tôi

090 537 97 70