Nội thất tủ bếp Quảng Ngãi | + 50 mẫu thiết kế bếp cực đẹp

Tổng hợp + 50 mẫu thiết kế nhà bếp, tủ bếp chung cư, căn hộ hiện đại, cổ điển, tân cổ điển với các vật liệu khác nhau (gỗ, nhôm kính,…) cho không gian nhỏ – chia sẻ từ công ty thiết kế thi công nội thất tủ bếp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

   

  nội thất tủ bếp quảng ngãi
  Mẫu nội thất tủ bếp được thực hiện bởi Phạm Hòa Decor (Quảng Ngãi)

  Khám phá nhiều hơn về chúng tôi:

  Công ty thiết kế thi công nội thất tủ bếp Quảng Ngãi?

  • Bạn đang tìm đơn vị, công ty thiết kế thi công nội thất tủ bếp Quảng Ngãi?
  • Bạn muốn tìm đội thợ có kinh nghiệm trong lựa chọn vật liệu, thiết kế thi công nội thất tủ bếp ở Quảng Ngãi?
  • Bạn cần tư vấn về mẫu nội thất tủ bếp phù hợp với không gian nhà ở căn hộ hiện đại?

  Hãy để công ty thiết kế thi công nội thất tủ bếp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor lo tất tần tật cho bạn. Chúng tôi tự hào khi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát, thợ thi công giàu kinh nghiệm trong mảnh thiết kế nội thất bếp chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Cùng với đó, nội thất tủ bếp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor đã thực hiện hàng trăm dự án khác nhau từ nội thất bếp nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, căn hộ, chung cư,…

  Do đó, bạn có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại công ty thiết kế nội thất bếp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor.

  Tham khảo các dự án được thực hiện bởi chúng tôi tại đây: thiết kế tủ bếp tại Quảng Ngãi.

  + 50 mẫu thiết kế nhà bếp đẹp tổng hợp từ nội thất tủ bếp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor

  Tổng hợp + 50 mẫu thiết kế nhà bếp đẹp – Chia sẻ từ công ty thiết kế thi công nội thất tủ bếp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor. Tham khảo để tìm kiếm cho mình những ý tưởng thiết kế bếp độc đáo ngay!

  Mẫu thiết kế tủ bếp trắng đen Acrylic

  nội thất bếp quảng ngãi
  Mẫu thiết kế tủ bếp trắng đen Acrylic

  Với mẫu thiết kế tủ bếp trắng đen Acrylic bóng gương, bạn sẽ cảm thấy không gian trở nên tối giản, tinh gọn, rộng rãi, gọn và sạch sẽ hơn. Theo công ty thiết kế thi công nội thất tủ bếp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor, mẫu thiết kế này phù hợp với các không gian hiện đại cho nhà phố, căn hộ.

  * Acrylic (Poly Methyl Methacrylate – Acrylic). Đây là vật liệu nhân tạo với các đặc tính nổi bật và được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, nội thất. Trong nội thất bếp, acrylic được kết hợp với cốt gỗ công nghiệp để tạo nên vật liệu thi công tủ bếp đẳng cấp. Các ưu điểm của tủ bếp acrylic: đa dạng về màu sắc, an toàn với người dùng và môi trường, bền bỉ, có khả năng chống chịu các tác động của thời tiết, môi trường tốt.

  Mẫu nội thất bếp gạch ốp tường

  thiết kế nội thất tủ bếp quảng ngãi
  Mẫu nội thất bếp gạch ốp tường

  Gạch ốp tường nhà bếp có thể là gạch bông, gạch trơn hoặc gạch hoa văn. Tùy vào sở thích của bạn mà công ty thiết kế thi công nội thất tủ bếp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor sẽ có những tư vấn phù hợp cho bạn.

  Không gian bếp được ốp gạch tường thường mang lại cảm quan cổ điển, gần gũi và nghệ thuật. Tuy nhiên, bạn cần chú ý vệ sinh và sạch gạch trong quá trình sử dụng nhà bếp. Đây cũng là kiểu tủ bếp mà công ty thiết kế thi công nội thất tủ bếp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor thực hiện nhiều và mang nhiều cảm hứng hơn với các bố cục, màu sắc đa dạng hơn.

  Mẫu thiết kế tủ bếp song song

  mẫu nhà bếp đẹp
  Mẫu thiết kế tủ bếp song song

  Theo công ty thiết kế thi công nội thất tủ bếp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor, với mẫu tủ bếp song song, nghĩa là các thiết bị, nội thất nhà bếp được bố trị đối diện nhau. Điều này giúp cho không gian trở nên rộng hơn, mang lại nhiều sự thuận tiện trong quá trình lưu thông hoặc nấu nướng.

  Thiết kế tủ bếp song song cũng là một trong các xu hướng mới nổi gần đây được nhiều gia đình ưa chuộng. Tùy vào ngân sách, điều kiện của gia chủ mà công ty thiết kế thi công nội thất tủ bếp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor có báo giá khác nhau cho kiểu tủ bếp hiện đại, tiện dụng này.

  Mẫu thiết kế nhà bếp đơn giản, tiện nghi

  thiết kế nội thất tủ bếp quảng ngãi
  Mẫu thiết kế nhà bếp đơn giản, tiện nghi

  Đối với các căn hộ chung cư hay nhà phố, nhà mini thì một thiết kế nhà bếp đơn giản, tiện nghi luôn là điều mong muốn của nhiều gia đình. Lúc này, dù chỉ với không gian, diện tích nhỏ, nhưng căn bếp vẫn đảm bảo công năng, đồng thời, làm gia tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể.

  Theo công ty thiết kế nội thất tủ bếp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor, điều quan trọng nhất là bạn xác định được những nội thất, dụng cụ bếp mình cần + thiết kế tủ đựng âm tường khoa học.

  Mẫu thiết kế bếp tinh tế, nhỏ gọn, đẹp mắt

  nội thất bếp quảng ngãi
  Mẫu thiết kế bếp tinh tế, nhỏ gọn

  Theo xu hướng, con người ngày càng ưa chuộng việc thiết kế một không gian bếp nhỏ gọn, đảm bảo công năng mà vẫn đẹp và tinh tế, hơn là việc đưa quá nhiều chi tiết vào trong không gian. Do đó, công ty thiết kế thi công nội thất tủ bếp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor luôn nỗ lực tìm kiếm, phát kiến những mẫu thiết kế bếp đáp ứng nhu cầu của người dùng.

  Với mẫu thiết kế bếp nhỏ gọn, tinh tế, các yếu tố cần được chú trọng bao gồm: Màu sắc (trung tính, tone nhẹ nhàng) + Chi tiết tiết chế (thiết bị, nội thất bếp ít hơn, đa công dụng hơn) + Chất liệu gỗ công nghiệp điển hình.

  Thiết kế bếp tận dụng ánh sáng tự nhiên

  thiết kế bếp quảng ngãi
  Thiết kế bếp tận dụng ánh sáng tự nhiên

  Ánh sáng tự nhiên luôn là cảm hứng bất tận mà các kiến trúc sư công ty thiết kế nội thất tủ bếp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor muốn đưa vào thiết kế tủ bếp của mình. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm điện năng, mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Rõ ràng, với một gian bếp ngập tràn ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho không gian trở nên giàu sức sống và năng lượng.

  Để tận dụng ánh sáng tự nhiên trong thiết kế thi công nội thất bếp, các kiến trúc sư của nội thất tủ bếp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor thường bố trí khéo léo với cửa sổ hoặc con gió.

  Mẫu thiết kế tủ bếp sát góc chữ A

  thiết kế tủ bếp quảng ngãi
  Mẫu thiết kế tủ bếp sát góc chữ A

  Thiết kế tủ bếp sát góc chữ A (2 cạnh chữ A = 2 cạnh của góc phòng). Đây cũng là mẫu tủ bếp L điển hình được ưa chuộng nhất hiện nay trong nhà phố, nhà cấp 4, nhà gác lửng hay căn hộ chung cư.

  Tại công ty thiết kế thi công nội thất tủ bếp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor, mẫu thiết kế bếp góc chữ A được thực hiện rất nhiều. Điều này đến từ các ưu điểm của mẫu bếp này: Tận dụng góc chết, tiện lợi và làm cho không gian trở nên rộng hơn.

  Thiết kế tủ bếp giấu thùng rác

  nội thất bếp quảng ngãi
  Thiết kế tủ bếp giấu thùng rác

  Với thiết kế tủ bếp giấu đi thùng rác một cách khéo léo, gia chủ sẽ cảm thấy không gian trở nên sạch sẽ gơn, hiện đại hơn. Đây cũng là mẫu thiết kế được công ty thiết kế nội thất bếp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor tư vấn nhiều cho khách hàng của mình.

  Ưu điểm lớn của thiết kế tủ bếp giấu thùng rác chính là tận dụng mọi không gian, tận dụng mọi góc chết, tận dụng mọi ngóc ngách để biến hóa chúng trở nên tiện lợi hơn.

  Mẫu thiết kế tủ bếp liên thông phòng khách

  thiết kế thi công bếp quảng ngãi
  Mẫu thiết kế tủ bếp liên thông phòng khách

  Mẫu thiết kế tủ bếp liên thông phòng khách được công ty thiết kế nội thất bếp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor đánh giá là cực kì phù hợp với không gian hẹp. Lúc này, thay vì thiết kế giữa phòng khách và phòng bếp có vách ngăn thì sẽ loại bỏ vách ngăn này. Với mẫu thiết kế này, bạn sẽ cảm nhận được sự rộng rãi của không gian một cách mạnh  mẽ.

  Với thiết kế tủ bếp liên phòng khách, đòi hỏi kiến trúc sự và đội thợ thi công phải có kinh nghiệm trong thi công nhà bếp. Điều này giúp đảm bảo không gian không bị lộn xộn, hỗn loạn và đảm bảo tính phong thủy.

  Và hàng loạt các mẫu thiết kế nội thất bếp đẹp, hiện đại, cổ điển khác tại đây: phamhoadecor.com. Công ty thiết kế thi công nội thất tủ bếp Quảng NgãiPhạm Hòa Decor sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí tại hotline: 0905379770 (Mr. Hoà).

  Hy vọng những thông được chia sẻ bởi công ty thiết kế nội thất tủ bếp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor thực sự hữu ích với bạn!

  Công ty Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Phạm Hoà

  Liên kết với chúng tôi

  090 537 97 70