Thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi

Công ty thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor, đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế kiến trúc nhà ở: nhà cấp 4 ✓ nhà phố ✓ biệt thự ✓ nhà 2 tầng ✓ nhà gác lửng ✓ nhà mái thái…✓ công trình khác: nhà hàng ✓ khách sạn ✓ quán cà phê ✓ showroom ✓ resort ✓ khu nghỉ dưỡng,… Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi cùng thế mạnh sáng tạo, nhiệt huyết của những người trẻ, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những thiết kế độc đáo, độc quyền, hài hòa giữa công năng – thẩm mỹ – phong thủy – thiên nhiên.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

   

  thiết kế nhà đẹp quảng ngãi
  Mẫu thiết kế kiến trúc được thực hiện bởi Phạm Hòa Decor

  Thiết kế kiến trúc là gì?

  Thiết kế kiến trúc là hoạt động bố trí, sắp đặt không gian với các yếu tố như: kết cấu, điện nước, chiếu sáng,…

  Các yếu tố nên có trong thiết kế kiến trúc?

  thiết kế nhà đẹp quảng ngãi
  Các yếu tố nên có trong thiết kế kiến trúc?

  Nói về các yếu tố nên có trong thiết kế kiến trúc thì rất nhiều, song công ty thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor chia sẻ đến bạn 10 điều cơ bản như sau:

  Một là, sáng tạo

  “Không ai tắm 2 lần trên 1 dòng sông”. Và sự lặp lại một cách máy móc, cũ kỹ chính là yếu tố giết chết năng lực của các kiến trúc sư. Đó là lí do công ty thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho tất cả các nhân sự của mình học tập, phát triển không ngừng.

  Với chúng tôi, sáng tạo trong thiết kế kiến trúc không phải là khó, nhưng cũng không thực sự dễ. Dễ ở chỗ, mỗi dự án là một câu chuyện – đó cũng là tư liệu quý giá giúp chúng tôi vặn mình và kiến tạo. Khó ở chỗ, không phải lúc nào bạn cũng đủ kiến thức, kỹ năng, chuyên môn để làm một điều lớn lao hơn. Nhưng, đó chính là thử thách giúp cho Phạm Hòa Decor ngày càng hoàn thiện và ghi lại dấu ấn mạnh mẽ hơn trong lòng khách hàng.

  Hai là, sự tôn trọng

  thiết kế kiến trúc quảng ngãi
  Tôn trọng tinh thần, tính cách của gia chủ trong từng thiết kế

  Với công ty thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor, mỗi công trình là một câu chuyện. Đó là câu chuyện của chủ nhân và nó nên được tôn trọng và biểu hiện mãnh liệt thông qua kiến trúc, nội thất.

  Chúng ta vẫn được biết rằng, một kiến trúc nhà ở, công trình hoàn hảo là sự tổng hòa của công năng, thẩm mỹ, kỹ thuật, phong thủy, thiên nhiên. Nhưng rõ ràng, bạn làm nó là cho khách hàng, vì vậy, yếu tố cá nhân (tính cách, sở thích của gia chủ) nên là sợi chỉ xuyên suốt công trình. Đó cũng chính là sự tôn trọng mà công ty thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor đối với mỗi khách hàng của chúng tôi.

  Quan trọng hơn hết, chính sự tôn trọng này làm cho khách hàng cảm thấy yêu thích, say mê và tận hưởng trọn vẹn hơn không gian của họ, riêng họ.

  Ba là, sự tương tác

  Mỗi kiến trúc là sự tổng hòa của nhiều yếu tố, chi tiết. Một chiếc rèm cũng làm sáng không gian, nhưng cũng với chiếc rèm đó, lại là thảm họa cho không gian của bạn. Nghĩa là, mọi chi tiết đều có thể ảnh hưởng đến kiến trúc nhà ở, công trình.

  Cho nên, công ty thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor luôn chú trọng và tỉ mỉ trong từng chi tiết: từ ý tưởng – thiết kế – thi công – hoàn thiện. Điều này nhằm giúp cho mọi yếu tố, từ cơ bản, định hình cho đến không cố định, điều ăn khớp, hài hòa và tôn vinh lẫn nhau.

  Tất nhiên, bạn không chỉ thấu hiểu đặc tính của các yếu tố bên trong kiến trúc, mà còn phải quan tâm đến các khía cạnh bên ngoài công trình (mang tính chất tương đối) như thời gian, không gian, bối cảnh lịch sử, văn hóa, phong tục, ngân sách,… Chúng có liên đới và quan hệ mật thiết lẫn nhau. Do đó, bất kì sự bất hợp lí nào đều làm cho công trình trở nên ngớ ngẩn và không trọn vẹn.

  Bốn là, bền vững

  công ty thiết kế nhà quảng ngãi
  Kỹ thuật và vật liệu là yếu tố tạo nên sự bền vững của công trình

  Nhà ở ra đời với ứng dụng đầu tiên chính là để ở, nghĩa là chú trọng tính bền, chắc. Và cho đến ngày nay, yếu tố này lại càng quan trọng, khi mà thời tiết ngày càng có nhiều sự thay đổi. Và cũng vì vậy, công ty thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor luôn không ngừng trau dồi tri thức, nghiên cứu kỹ thuật nhằm tìm kiếm vật liệu và giải pháp thi công chất lượng nhất, hiệu quả nhất.

  Bất kì sự cẩu thả nào trong kỹ thuật thi công hay gian lận/ sử dụng vật liệu kém chất lượng đều có thể dẫn đến các phát sinh, sự cố ngoài ý muốn, gây hao tổn tài, lực, công sức, thời gian, thậm chí là tính mạng của các thành viên trong gia đình.

  Năm là, tính công năng

  Suy cho cùng, điều cốt lõi đầu tiên của một công trình là đáp ứng tính công năng, phục vụ mục đích sử dụng.

  Bạn không nào tạo ra một không gian phòng khách xa hoa nhưng lại bất tiện, đồ dùng khó sử dụng, không đảm bảo các chức năng mong muốn. Cho nên, công ty thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor luôn cố gắng dung hòa tính công năng + thẩm mỹ với nhau. Điều này nhằm tạo ra tính thống nhất, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và cả nhu cầu về tinh thần của gia chủ.

  Sáu là, sự giao thoa

  thiết kế nhà quảng ngãi
  Làm sao để tạo ra sự giao thoa trong không gian?

  Sự giao thoa hay “giao thông” “giao chuyển” giữa các không gian trong kiến trúc nhà ở, công trình cần được chú trọng đúng mức, phù hợp.

  Trong một tổng thể kiến trúc nhà ở, thường bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp, phòng làm việc,… Một người thiết kế giỏi chính là làm cho các không gian này kết nối với nhau và tạo nên tổng thể chung, hài hòa, dễ chịu, thoải mái. Để làm được điều này, công ty thiết kế kiến trúc Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor thường định hình trước phong cách thiết kế của kiến trúc và sau đó tìm kiếm các điểm chung giữa chúng thông qua nội thất, ngoại thất.

  Bảy là, vật liệu

  Có rất nhiều chi tiết trong kiến trúc nhà ở, công trình, và cũng vì vậy, có hàng loạt các loại vật liệu để mình lựa chọn.

  Công ty thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn những loại vật liệu mới, ổn định, an toàn và đảm bảo chất lượng nhất hiện nay. Nên nhớ rằng: Vật liệu có tính cộng hưởng và quyết định đến vẻ đẹp, giá trị, đặc tính của không gian kiến trúc. Do đó, hãy thật kỹ lưỡng trong vấn đề này.

  Công ty thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor

  thiết kế nhà đẹp
  Công ty thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi – Phạm Hòa Decor

  Thiết kế kiến trúc là dịch vụ được cung cấp bởi Phạm Hòa Decor. Với đội ngũ cộng sự chuyên môn cao, cùng trách nhiệm và lòng nhiệt huyết, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những thiết kế trọn vẹn hơn cả mong đợi.

  Các hạng mục được cung cấp bởi công ty thiết kế nhà đẹp Quảng NgãiPhạm Hòa Decor:

  • Thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự, chung cư, nhà cấp 4, nhà mái thái, nhà 2 tầng, nhà gác lửng,…
  • Thiết kế kiến trúc tòa cao ốc, resort, khách sạn, nhà hàng, showroom, quán cà phê,….và các công trình khác.

  Liên hệ tư vấn và báo giá: 0905379770‌ ‌(Mr.‌ ‌Hoà)‌.‌

  Công ty Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Phạm Hoà

  Liên kết với chúng tôi

  090 537 97 70